bg

ศ.นพ.สุทัศน์ รุ่งเรืองหิรัญญา ประธานคณะกรรมการดำเนินงานมหาวิทยาลัยปลอดบุหรี่ และทีมคลินิกฟ้าใส คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้ารับรางวัลสุวรรณครา ประจำปี 2563 สถาบันอุดมศึกษาปลอดบุหรี่ดีเด่น จากคุณอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข งานประชุมมหกรรมวิชาการฟ้าใส 2563 จัดโดยเครือข่ายวิชาชีพสุขภาพเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ร่วมกับเครือข่ายวิชาชีพแพทย์ในการควบคุมการบริโภคยาสูบ และสมาพันธ์เครือข่ายแห่งชาติเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ณ ห้องประชุมสยามมกุฎราชกุมาร อาคารเฉลิมพระบารมี 50ปี แพทยสมาคมแห่งประเทศไทย วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563

ข้อมูล
#ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพฯ #ข่าวประชาสัมพันธ์คณะแพทยศาสตร์มศว #งานสื่อสารองค์กรศูนย์การแพทย์ฯ