Target | Indicator | Result |
---|---|---|
SDG 3
GOOD HEALTH AND WELL-BEING
|
วันที่จัดโครงการ วันที่ 16 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2567
ประเภทโครงการ กิจกรรมาทางกาย ด้านส่งเสริมการเรียนรู้โภชนาการอาหารที่ถูกต้อง โดยเป็นบทเรียนออนไลน์ เรียนรู้ผ่านโปรแกรมอิเล็กทรอนิกส์ มีแบบฝัดหัดเพื่อเพิ่มความเข้าในให้แก่นิสิตระหว่างเรียนแต่ละบท และได้ประกาศนียบัตรเมื่อนิสิตเรียนครบหลักสูตร
จำนวนที่จัด 1 ครั้งต่อปี
ภาพรวมของการจัดกิจกรรม
1. จำนวนผู้เข้าร่วมโครงการ 232 คน จากกลุ่มเป้าหมาย 100 คน คิดเป็นร้อยละ 232
2. ข้อเสนอแนะ ควรเพิ่มวิธีคำนวณแคลอรี่ในแต่ละมื้ออาหารด้วย
3. วิธีการแก้ไข ปรับปรุงบทเรียนให้มีความเข้มข้นมาขึ้น สร้างเนื้อหาที่หลากหลาย