bg

The Good Food...good Health Project (โครงการอาหารดี...สุขภาพดี)

Target Indicator Result
มีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี
SDG 3 GOOD HEALTH AND WELL-BEING
Caveat

วันที่จัดโครงการ วันที่ 16 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2567
ประเภทโครงการ กิจกรรมาทางกาย ด้านส่งเสริมการเรียนรู้โภชนาการอาหารที่ถูกต้อง โดยเป็นบทเรียนออนไลน์ เรียนรู้ผ่านโปรแกรมอิเล็กทรอนิกส์ มีแบบฝัดหัดเพื่อเพิ่มความเข้าในให้แก่นิสิตระหว่างเรียนแต่ละบท และได้ประกาศนียบัตรเมื่อนิสิตเรียนครบหลักสูตร
จำนวนที่จัด 1 ครั้งต่อปี

ภาพรวมของการจัดกิจกรรม
1. จำนวนผู้เข้าร่วมโครงการ 232 คน จากกลุ่มเป้าหมาย 100 คน คิดเป็นร้อยละ 232
2. ข้อเสนอแนะ ควรเพิ่มวิธีคำนวณแคลอรี่ในแต่ละมื้ออาหารด้วย
3. วิธีการแก้ไข ปรับปรุงบทเรียนให้มีความเข้มข้นมาขึ้น สร้างเนื้อหาที่หลากหลาย

Impact Level
Impact

STUDENT AFFAIRS DIVISION
Ms. Narumon Kamchun
20 Dec 24 14:20