Target | Indicator | Result |
---|---|---|
SDG 2
ZERO HUNGER
|
||
SDG 4
QUALITY EDUCATION
|
||
4.4 By 2030, substantially increase the number of youth and adults who have relevant skills, including technical and vocational skills, for employment, decent jobs and entrepreneurship | 4.4.1 Proportion of youth and adults with information and communications technology (ICT) skills, by type of skill | การสร้างหลักสูตรที่เปิดโอกาสให้ประชาชน ชุมชนภายนอกสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง และสามารถนำไปประกอบอาชีพสร้างรายได้ในอนาคตได้ |
สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ ได้มีการพัฒนาหลักสูตรการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่นนครนายกผ่านระบบ Moodle ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชน ชุมชนภายนอกสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง และสามารถนำไปประกอบอาชีพสร้างรายได้ในอนาคตได้
การสร้างหลักสูตรที่เปิดโอกาสให้ประชาชน ชุมชนภายนอกสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง และสามารถนำไปประกอบอาชีพสร้างรายได้ในอนาคตได้ โดยจะเป็นการส่งเสริมให้เกิดการจ้างงาน และการสร้างรายได้ให้กับประชาชนทั่วไป