bg

หลักสูตรผลิตภัณฑ์อาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่นนครนายก

Target Indicator Result
ขจัดความหิวโหย
SDG 2 ZERO HUNGER
การศึกษาที่เท่าเทียม
SDG 4 QUALITY EDUCATION
4.4 By 2030, substantially increase the number of youth and adults who have relevant skills, including technical and vocational skills, for employment, decent jobs and entrepreneurship 4.4.1 Proportion of youth and adults with information and communications technology (ICT) skills, by type of skill การสร้างหลักสูตรที่เปิดโอกาสให้ประชาชน ชุมชนภายนอกสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง และสามารถนำไปประกอบอาชีพสร้างรายได้ในอนาคตได้
Caveat

สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ ได้มีการพัฒนาหลักสูตรการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่นนครนายกผ่านระบบ Moodle ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชน ชุมชนภายนอกสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง และสามารถนำไปประกอบอาชีพสร้างรายได้ในอนาคตได้

Impact Level
Impact

การสร้างหลักสูตรที่เปิดโอกาสให้ประชาชน ชุมชนภายนอกสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง และสามารถนำไปประกอบอาชีพสร้างรายได้ในอนาคตได้ โดยจะเป็นการส่งเสริมให้เกิดการจ้างงาน และการสร้างรายได้ให้กับประชาชนทั่วไป

Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology
Asst.prof. Phisut Naknean
22 Nov 23 14:29